สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน เฉพาะสินค้าหรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน

Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สำหรับการใช้งานกับโปรแกรม Citi Paylite ขอแนะนำบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จาก Citibank ที่มาพร้อมกับจุดเด่นให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าจากรายได้ต่อเดือน (สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท) พร้อมกันนั้นยังสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านโปรแกรม Citi Paylite ที่ให้คุณผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน จัดเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ และควรมีติดกระเป๋าไว้อย่างยิ่งครับ

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

Citibank Ready Credit ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จะต้องมี รายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ Citi Paylite VS KTC Flexi

อย่างที่บอกว่าในปัจจุบัน ธนาคารหรือสถาบันการเงิน ต่างก็หันมาเล่นโปรโมชั่นในการผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นจึงพากันคลอดโปรแกรมผ่อนออกมามากมาย เพื่อดึงดูดลูกค้าให้หันมาใช้งาน และต่อไปนี้เป็นโปรแกรมการผ่อนสินค้าที่ได้รับความนิยมสองตัวอย่าง Flexi ของ KTC และ Citi Paylite จาก Citibank นั่นเองครับ ซึ่งแต่ละบริการต่างก็มีจุดเด่น ดังต่อไปนี้

บริการ Citi Paylite

บริการ Citi Paylite เป็นบริการที่ออกมาสำหรับให้บริการลูกค้าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของ Citi Bank โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ (บัตรที่สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้แก่บัตรเครดิตของ Citibank ส่วนใหญ่ และบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit) มีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

– สามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้า หรือบริการต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ในกรณีที่เป็นสินค้าหรือบริการที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการนั้น สามารถรับอัตราดอกเบี้ยที่ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ให้เยอะที่สุดในวงการตอนนี้แล้วครับ

– รองรับสินค้าที่ให้บริการอย่างหลากหลาย จากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดโทรศัพท์มือถือ หมวดเฟอร์นิเจอร์ หมวดสุขภาพ และความสวยความงาม หมวดประกันชีวิต หมวดยานยนต์ เป็นต้น

– สามารถรับคะแนนสะสม Citi Reward เพื่อใช้ในการแลกรับของรางวัล หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

บริการ KTC Flexi

บริการ KTC Flexi เป็นบริการที่มีจุดเด่นไม่แพ้บริการ Citi Paylite ของ Citibank เลยทีเดียว โดยบัตรเครดิตส่วนใหญ่ของ KTC สามารถเข้าร่วมโปรแกรมผ่อน Flexi ได้เกือบหมด รวมถึงบัตรกดเงินสดขึ้นชื่อของ KTC อย่าง KTC Proud ด้วย โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของบริการ KTC Flexi ได้แก่

– สามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้า หรือบริการต่างได้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับการใช้จ่ายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

– ในกรณีที่เป็นสินค้าไม่เข้าร่วมรายการ สามารถรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 0.99% นานสูงสุดถึง 24 เดือนอีกด้วย

– มีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากถึง 1 หมื่นร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยทีเดียว

– รองรับร้านค้าชั้นนำหลากหลายประเภท หลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำ – เครื่องประดับ ช็อปปิ้งออนไลน์ ของตกแต่งบ้าน ตลอดจนสินค้า Entertain จาก Netflix อีกด้วย

 

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์