สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสด KTC Proud ดอกเบี้ยเท่าไหร่? KTC Proud คิดดอกเบี้ยยังไง?

บัตรกดเงินสด KTC Proud ดอกเบี้ยเท่าไหร่? KTC Proud คิดดอกเบี้ยยังไง?

บัตรกดเงินสด KTC Proud ดอกเบี้ยเท่าไหร่? KTC Proud คิดดอกเบี้ยยังไง?

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC Proud ดอกเบี้ยเท่าไหร่? KTC Proud คิดดอกเบี้ยยังไง?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะต้องมี รายได้ประจำไม่น้อยกว่า 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS Krungsri First Choice

บัตร KTC Proud และ Krungsri First Choice นั้นเป็นบัตรกดเงินสด ตัวท็อปๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งบัตรจากสองค่ายนี้ก็ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของบัตรปะเภทบัตรกดเงินสดเลยทีเดียว เราลองมาดูจุดเด่นของบัตรกดเงินสดสองค่ายนี้กันครับ

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตร KTC Proud : สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดเจ๋งๆ ที่มีสิทธิพิเศษให้มาเพียบเลยนั้น บัตร KTC Proud จะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี โดยบัตร KTC Proud นั้นจะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังต่อไปนี้

– สมัครได้แค่มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (ได้รับอนุมัติวงเงิน 1-5 เท่า สูงสุดถึง 3 ล้านบาท)

– คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอดเวลาที่ต้องการ กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่พลาดทุกการใช้งาน

– คุณสามารถผ่อนสินค้า หรือบริการที่เข้าร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน สำหรับสินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการนั้น สามารถผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานถึง 24 เดือนเช่นกัน

– คุณสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาอนุมัติของผู้ให้บริการ) พร้อมกันนั้นยังมีช่องทางในการชำระคืนหลากหลาย เช่น 7-11 , Tesco express เป็นต้น

– คุณสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward ได้จากการใช้งาน เพื่อแลกรับของสมนาคุม หรือสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมจากร้านค้ากว่า 3,000 ร้านทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

– ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice

Krungsri First Choice : บัตรกดเงินสดจากกรุงศรีใบนี้ ก็เป็นบัตรกดเงินสด ที่มีความครบเครื่องอีกใบหนึ่ง โดยมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

– สมัครได้แค่มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป (ได้รับอนุมัติวงเงิน 1-5 เท่า สูงสุด 3 แสนบาท)

– คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนั้น ยังสามารถกดเงินสดได้ถึง 100% (ตั้งแต่ 3,000 – 30,000 บาท) พร้อมกันนั้น ยังสามารถใช้บริการโทรสั่งใหโอนเงินเข้าบัญชีได้อีกด้วย

– คุณสามารถผ่อนสินค้า หรือบริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้กว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 36 เดือน พร้อมกันนั้นยังสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย (ติดตามข่าวสาร จากผู้ให้บริการ)

– คุณสามารถรับความคุ้มครอง กับโปรแกรม Krungsri First Choice Insurance ที่ให้ความคุ้มครองผู้ถือบัตร ด้วยวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ Krungsri First Choice เลือกอะไรดี?

สรุป : ต้องเรียกว่าเป็นบัตร ที่สูสีกันอย่างมาก สำหรับ KTC Proud และ Krungsri First Choice แต่บัตร KTC Proud นั้นค่อนข้างที่จะมีลูกเล่นมากกว่า คือสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล ของสมนาคุณ หรือนำไปแลกเป็นส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้อีก อย่างไรก็ตามหากต้องการระยะเวลาผ่อนที่นานกว่า รวมถึงความคุ้มครองด้านประกันภัย ควรเลือกบัตร Krungsri First Choice ครับ

 

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์