สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ธนาคาร ธนชาต (Thanachart Diamond Visa Platinum) หนึ่งในบัตรเครดิตช็อปปิ้งที่น่าสนใจจากธนาคาร ธนชาตอย่าง Thanachart Diamond Visa Platinum นั้นเป็นบัตรที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับเครดิตเงินคืน คะแนนสะสม ผ่อนจ่ายสินค้า และประกันภัยอุบัติอย่างแท้จริง เพราะบัตร Thanachart Diamond Visa Platinum ใบนี้นั้นสามารถให้สิทธิประโยชน์ตามแบบของบัตร Visa Card (Platinum)ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ไลฟ์สไตล์แบบนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Thanachart Diamond Visa Platinum รายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม

หนึ่งในบัตรเครดิตช็อปปิ้งที่น่าสนใจจากธนาคาร ธนชาตอย่าง ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม นั้นเป็นบัตรที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ สะสมคะแนน และเติมน้ำมันอย่างแท้จริง เพราะบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้นั้นสามารถให้สิทธิประโยชน์ตามแบบของบัตร Visa Card (Platinum)ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ไลฟ์สไตล์แบบนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

สิทธิพิเศษต่างๆของผู้ถือ บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มอบคะแนนสะสมให้คุณ เอาไว้แลกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผู้ครอบครอง ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม รับ 1 คะแนน  จากทุกๆ 25 บาทของยอดใช้จ่าย (รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มีอายุใช้งาน (5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน คะแนนสะสม T-Rewards เมื่อทำการจ่าย โดยใช้ บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  – ในต่างประเทศ: 4 คะแนนสะสม (6.25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดท่องเที่ยว: 3 คะแนนสะสม (8.33 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดร้านอาหาร: 2 คะแนนสะสม (12.50 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  – หมวดอื่นๆ: 1 คะแนนสะสม (25.00 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการขับรถส่วนตัว รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2.1% เมื่อเติมน้ำมันกับปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ภายใน 2 รอบบัญชี นับจากวันที่ทำรายการ
  – ยอดค่าใช้จ่ายน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม  น้อยกว่า 5,000 บาท รับ 2.1%
  -ยอดค่าใช้จ่ายน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ตั้งแต่ 5,001 – 10,000 บาท รับ 1%
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 6 เดือน สำหรับ ลูกค้าของบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม
 • แผนประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลูกค้าของบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 บาทโดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็แล้วแต่ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี))

อยากมีบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม รูดซื้อสินค้า ต้องมีคุณสมบัติยังไง?

หลัเกณฑ์การสมัคร หากต้องการครอบครองบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี อีกทั้ง จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาท การอนุมัติวงเงิน บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ คุณสามารถได้รับการอนุมัติ วงเงินสูงถึง 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรจะมีระยะเวลาในการ ชำระเงินคืนโดยปลอดดอกเบี้ย 55 วัน บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้มีอัตราการจ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดดอกเบี้ยค้างชำระในอัตราร้อยละ 18 ต่อปี หนึ่งบัตรหลัก คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

อัตราดอกเบี้ยจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของผู้ใช้บริการบัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม จะมีการหักค่าธรรมเนียมการกด 3 % ต่อครั้ง โดยมีการคำนวณอัตราค่าดอกเบี้ยที่ 18 %ต่อปี บัตร ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม มอบวงเงินการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้าให้ ขั้นต่ำ 1,000 บาท

ทำบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ได้ที่ไหนดี?

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม ผ่านทางผ่านหน้าเว็บไซต์ กรอกแบบฟอร์มให้ให้ครบถ้วน หลังจากนั้น จะมีเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ธนชาต ติดต่อไป >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แล้วรับสิทธิประโยชน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครใช้บริการ วงเงินอนุมัติสูงสุด รับโปรโมชั่นอีกมากมาย สมัครเลย


คลิก!!! สมัครออนไลน์